Trường mầm non Ban Mai

HỌC PHÍ

1. Các khoản phí thu theo tháng
Khoản mục Chất lượng cao Montessori Nội dung
Học phí Nhà trẻ3.500.000/tháng 6.000.000/tháng Tính từ ngày đầu tiên đi học cho trẻ mới nhập học
Mẫu giáo4.000.000/tháng
Học phẩm 100.000/tháng Đã bao gồm trong tiền học  Nguyên liệu sử dụng thực hành
Tiền ăn 50.000/ngày Trường hợp vắng mặt báo trước 8h30 sáng hàng ngày sẽ được trừ 100% tiền ăn
Dã ngoại Theo thực tế Kế hoạch sẽ được báo trước
Trông muộn 50.000/h đầu60.000/h tiếp theo

800.000/tháng

Từ 17h30 đến 19h00
Thứ 7 200.000/ngày Đăng ký từ đầu tháng
  1. Các khoản phí thu theo năm
Khoản mục CLC Montessori Nội dung
Phí ghi danh 2.000.000 2.000.000 1 lần duy nhất
Phí cơ sở vật chất 3.000.000/năm 6.000.000/năm Nộp 100% cho trường hợp nhập học vào học kì 1 và 50% cho trường hợp vào học kì 2
Đồng phục 200.000/bộ Bắt buộc sử dụng vào các sự kiện ngoại khoá
  1. Các chương trình khuyến mại
Khuyến mãi Giá trị khuyến mại
Học phí 3 tháng 3%
Học phí 6 tháng 5%
Học phí 12 tháng 8%
2 anh chị em ruột cùng trường 5%/học sinh/tháng

Lưu ý:

• Thời gian học: từ 7h15 đến 17h30, thứ 2 đến thứ 6
  • Phí ghi danh, phí xây dựng trường, tiền học nộp theo tháng sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào.
  • Thời gian nghỉ hè: 5 ngày (không kể thứ 7, chủ nhật). Kì nghì hè cũng như các kỳ nghỉ lễ quốc gia khác hoặc nghỉ do thiên tai, thời tiết sẽ được thực hiện theo thông báo của bộ giáo dục. Tiền học bao gồm cả những ngày nghỉ nêu trên.

THỜI HẠN VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Thời hạn thanh toán:
  • Học phí phải được đóng trước và không được muộn hơn thời gian ghi trên thông báo nộp tiền học phí gửi đến Quý Phụ huynh hàng tháng.
  • Trường hợp nộp học phí muộn so với thời gian đã thông báo thì phí nộp muộn được tính 0,05% mỗi ngày tính trên số tiền nộp học phí chậm.
  • Trường hợp nộp học phí muộn sau 30 ngày kể từ ngày phát hành thông báo nộp học phí mà không có sự báo trước của phụ huynh đồng nghĩa với việc phụ huynh rút hồ sơ nhập học của trẻ tại trường và hồ sơ nhập học được chính thức hủy bỏ.
  1. Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Tên tài khoảnSố tài khoản

Tên ngân hàng

Chi nhánh

Công ty TNHH đầu tư kinh doanh phát triển nhà và thương mại Hà Nội1507 2010 48360

Agribank

Cầu Giấy

• Trường hợp chuyển khoản yêu cầu phụ huynh ghi rõ các thông tin sau:
  • Họ và tên học sinh
  • Lớp học sinh đang theo học
  • Nội dung đóng tiền

(Quý phụ huynh vui lòng nộp báo cáo chuyển tiền cho nhà trường ngay sau khi thực hiện giao dịch)

• Phụ huynh vui lòng kiểm tra bảng kê học phí của từng tháng, trường hợp có nội dung không phù hợp, rất mong quý vị hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.

CHÍNH SÁCH BẢO LƯU, HOÀN TRẢ, CHUYỂN ĐỔI HỌC PHÍ

• Tạm nghỉ và bảo lưu học phí
  • Học sinh xin tạm nghỉ phải nộp đơn xin nghỉ học( form của nhà trường) cho nhà trường tối thiểu 10 ngày trước khi nghỉ học và hoàn thành việc đóng phí giữ chỗ ( 500.000 VNĐ/ tháng) đối với trường hợp học sinh nghỉ từ 01 tháng –  03 tháng.
  • Phần học phí bảo lưu và phần phí giữ chỗ( nếu có) sẽ được khấu trừ vào học phí các kỳ học tiếp theo khi hoc sinh quay lại trường.
  • Thời gian bảo lưu học phí tối đa là 03 tháng. Quá thời hạn bảo lưu mà học sinh không quay lại học, nhà trường không có trách nhiệm hoàn tiền học phí bảo lưu và giữ chỗ.
  • Thôi học và hoàn học phí:
  • Học sinh xin thôi học nộp đầy đủ giấy tờ liên quan cho nhà trường tối thiểu 30 ngày trước ngày học cuối cùng của học sinh

Bao gồm:

• Đơn xin thôi học (theo form của nhà trường)
  • Biên lai học phí( có xác nhận của nhà trường) hoặc hóa đơn
  • Nhà trường sẽ hoàn trả phần còn lại của học phí đối với phương thức đóng học phí 03 tháng , 06 tháng, 12 tháng căn cứ vào ngày học cuối cùng của học sinh. Tiền hoàn trả sẽ áp dụng mức học phí sau khi trừ khuyến mại.
  • Chuyển nhượng cho người khác: Chỉ áp dụng cho trường hợp học sinh là anh em ruột đang theo học trong cùng hệ thống hoặc học sinh có anh, em cùng hộ khẩu. Không áp dụng chuyển đổi phí ghi danh và phí xây dựng trường.
  • Nhà trường xét duyệt chuyển đổi học phí trong vòng 05 ngày sau khi nhận được đầy đủ giấy tờ hợp lệ
  • Đơn xin chuyển đổi học phí (form nhà trường)
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh của học sinh chuyển nhượng và học sinh được chuyển nhượng
  • Các chứng nhận liên quan: chứng nhận của bệnh viện hoặc giấy chuyển công tác…