Buổi tham quan trang trại Ba Vì – Hà Nội

Thứ năm - 06/10/2016 09:44
Trường Mầm non Hà Nội Montessori chính thức đi vào hoạt động được 02 tháng,nhà trường đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ Quý phụ huynh, đây là một niềm vinh dự rất lớn đối với nhà trường.
Buổi tham quan trang trại Ba Vì – Hà Nội
Để tăng tính gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh, đồng thời giúp phụ huynh có cái nhìn sâu sắc hơn về hoạt động của trường, vào thứ Bảy ngày 27/09/2014, Ban giám hiệu nhà trường có tổ chức buổi tham quan trang trại Ba Vì – Hà Nội, thuộc công ty chủ quản: Công ty TNHH Đầu tư KD TM & PT Nhà Hà Nội. Đây là nơi cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho học sinh toàn trường.

Giống lợn rừng Thái Lan đã được thuần chủng

Kết thúc buổi tham quan, các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ trườngmầm non Hà Nội Montessori hiểu rõ hơn về mô hình trang trại và nguồn thực phẩm cung cấpcho các bé. Nhà trường hi vọng, phụ huynh luôn tin tưởng vào chất lượng tững bữa ăn màHMS chuẩn bị cho các bé tại trường.