Trường mầm non

Trường mầm non Hà Nội Montessori được khánh thành vào tháng 7 năm 2014,là một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất hiện đại nhất Hà Nội. Toạ lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, trường rộng 2.000 mét vuông gồm cả khu vực ngoài trời và trong nhà.

Trường mầm non Hà Nội Montessori luôn cố gắng thiết lập môi trường giáo dục hoàn hảo và an toàn cho trẻ. Với định hướng phát triển dài hạn phương pháp Montessori, trường áp dụng mô hình thí điểm Montessori vào lớp 3-6 tuổi với sự đầu tư kĩ lưỡng và bài bản về học cụ và giáo viên bảo đảm có chứng chỉ dạy của các hiệp hội Montessori uy tín.

“Chúng tôi không tìm kiếm gì ngoài một tương lai hoàn hảo” là phương châm của Hà Nội Montessori School (HMS). HMS cố gắng cống hiến hết mình để giúp đỡ trẻ chuẩn bị bản thân cho cuộc sống nhưng vẫn giữ được niềm vui tuổi thơ của mình.

Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón